HAI NGÀY CUỐI TUẦN CÙNG KHÓA HỌC THINK

Cuối tuần bạn làm gì? Ngày trước, cuối tuần đối với mình như một khoảng thời gian “thiêng liêng” dành cho bản thân. Dạo chơi cùng bạn bè, đi bơi, đá banh, về quê thăm nhà, NGỦ  – đó là tất cả những gì mình có thể nghĩ ra và hai ngày cuối tuần cứ thế trôi vèo qua mất. Từ lúc bắt đầu kinh doanh, dần quen với việc “ngày nào cũng là ngày làm việc, và ngày nào cũng có thể là cuối tuần”, mình dành thời gian nhiều hơn cho việc tìm kiếm những giá trị sống cho bản thân. Và chân thành cám ơn cái duyên cùng chị Trân – chủ sáng lập Hoa Giấy Yang Be đã cho mình cơ hội đến với khóa học Think.

Khóa học Think nâng cao do ADC Academy tổ chức

Lớp học Think nâng cao do ADC Academy tổ chức

Khóa học Think là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt – một sự thức tỉnh cái vốn dĩ mình đã biết nhưng lại chôn vùi nó đi. Tìm lại ý nghĩa sống – có thể bạn nghe thấy điều này sẽ nghĩ tôi hâm, vì chắc chỉ có những người chán sống, bế tắc, hay cùng khổ lắm mới cần tìm lại ý nghĩa sống của mình. Nhưng kì thực, khi chậm lại ngắm nhìn vào nhiều người khác xung quanh mình: gia đình, bạn bè, những người mình quen, và cả chính BẢN THÂN, mình mới thấy hóa ra SỐNG khác hoàn toàn với TỒN TẠI – chỉ bởi 2 từ “Ý NGHĨA”. Có người sống chỉ để ngày qua ngày trôi đi nhạt nhẽo, có người vui vẻ, tự hài lòng với những gì mình đang có, nhưng cũng có những người chọn cho mình cuộc sống ý nghĩa.

Khóa học Think giúp tôi nhận ra sống phải có mục đích

Think giúp tôi nhìn thấy được mục đích sống của mình

“Live full, die empty” – câu nói cứ đọng lại trong mình sau khi kết thúc khóa học. Vì nó như một câu hỏi “mình đã sống trọn chưa?”
Và cám ơn Khóa học Think và nhà thiết kế Tạ Minh Trãi đã cho mình cơ hội kết nối với những người bạn tuyệt vời trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và kinh doanh. Quá nhiều giá trị cho 2 ngày cuối tuần hoạt động hết công suất!

Khóa học Think cho tôi cơ hội kết nối với những người bạn tuyệt vời

Những người bạn tôi có cơ duyên được gặp trong Think

Nguyễn Lê Như Ngọc – founder at Ruby Perfume

http://hieuvenuochoa.com

https://www.facebook.com/nuochoarubyvn

Comments

comments

Add Comment

Mua Hàng
Chỉ đường