Khi quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh, tôi đã mường tượng trong đầu về một công việc bận rộn với nhiều lo lắng, toan tính. Thế nhưng, bên cạnh những trăn trở, tôi có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với rất nhiều người, từ những người thầy, đồng nghiệp, các cộng sự, khách hàng. Mỗi người là môt câu chuyện, một trải nghiệm thú vị, mà mỗi lần được nghe họ tâm sự, tôi cảm thấy mọi thứ đều rất mới mẻ. Và tôi rất vui khi được chia sẻ với các bạn về những đối tác tuyệt vời mà tôi có được.

Anh Trình – Founder tại Aladdin Shop – Đèn mặt trời và thiết bị điện thông minh

Mình có duyên gặp được anh trong lớp học làm chủ. Anh kinh doanh thiết bị đèn năng lượng mặt trời tự động. Khi biết mình kinh doanh nước hoa được sản xuất tại Việt Nam mà chất lượng không thua gì hàng ngoại, anh đã mua ngay một chai Charme So Sexy về tặng cho vợ của mình. Anh bảo bình thường nước hoa của anh do vợ mua. Hiếm khi anh mua nước hoa cho vợ. Mình chia sẻ “vậy anh mua nước hoa cho vợ là đúng rồi, vì mình xịt nước hoa hay ăn mặc đẹp, cũng là để cho người khác cảm nhận mà!”

Anh Trình hiện đang cung cấp thiết bị đèn thông minh, sử dụng năng lượng mặt trời và cảm biến hoàn toàn tự động. Thiết bị có thể tự lắp tại nhà hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt tận nơi của Aladdin shop, vừa giúp làm sáng ngôi nhà, khu vườn của nhà mình, mà còn giúp mình yên tâm hơn mỗi khi đêm về. Vì sử dụng năng lượng mặt trời nên không tốn điện, và không cần lắp đặt đường dây rườm rà, khách hàng của anh rất yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Aladdin.